Bảng giá phần mềm Chatbot ATPCare

Hơn 2.000 doanh nghiệp và chủ shop đã đăng ký sử dụng!
don vi tin dung

Bảng giá

Tính năng phần mềm
  •  

Gói 1 năm

3.000.000 VNĐ
  •  

Gói vĩnh viễn nâng cao

5.000.000 VNĐ
  •  
Số lượng Fanpage
10

15

Số lượng nhân viên

5

10

Inbox chatbot
Gửi tin nhắn hàng loạt
Kịch bản chatbot
QR code/ M.me
Phân loại khách hàng
Quản lý Zalo OA

2

3

Quản lý Shopee

2

2

Quản lý Website

2

2

Kết nối vận chuyển
Kết nối Landingpage
Setup kịch bản chatbot

1 kịch bản cơ bản

1 kịch bản chuyên nghiệp

Tư vấn & setup chiến dịch quảng cáo

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đối với khách hàng trải nghiệm tính năng hay khách hàng đã mua bản quyền thì đội ngũ ATPCare đều cung cấp đầy đủ tài liệu kèm video hướng dẫn sử dụng từng tính năng bên trong phần mềm. Trường hợp khách hàng đã mua bản quyền chỉ cần mua một lần và không phát sinh bất kì chi phí gì trong quá trình sử dụng, mọi lỗi kĩ thuật đều được hỗ trợ xử lý ngay lập tức và các tính năng mới sẽ được cập nhật miễn phí vào bản quyền khách hàng đang sử dụng.

Đội ngũ ATPCare cam kết 100% phần mềm không có bất kì ảnh hưởng nào tới Fanpage của quý khách hàng, cơ chế hoạt động của phần mềm không can thiệp chuyên sâu vào Fanpage mà chỉ với bước liên kết và đăng nhập ban đầu là có thể sử dụng được toàn bộ tính năng bên trong. Team support sẽ gửi lưu ý an toàn cho từng tính năng khi khách hàng bắt đầu sử dụng phần mềm ví dụ: chức năng gửi tin nhắn hàng loạt, tính năng trả lời bình luận và nhắn tin tự động,.. nên quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ hỗ trợ sau mua.

Tùy vào từng ngành nghề đặc thù mà áp dụng chatbot sẽ hiệu quả hơn chat bằng tay ví dụ các trung tâm chăm sóc khách hàng lớn sử dụng chatbot để giải đáp các câu hỏi thường gặp theo kịch bản hoặc dữ liệu có sẵn với số lượng khách hàng lớn mỗi ngày. Tuy nhiên đội ngũ ATPCare với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing sẽ tư vấn cho khách hàng set up chatbot sao cho tối ưu về nội dung và tỉ lệ chuyển đổi nhất.

Với tính năng ưu việt quản lý bán hàng đa kênh, đội ngũ là chuyên gia là chuyên gia Digital Marketing chúng tôi tin bạn sẽ được hỗ trợ không chỉ chatbot mà còn hỗ trợ nhiều về marketing online giúp bạn phát triển marketing trên nhiều nền tảng khác nhau.

atpcare

ATPCare – Nền tảng tạo chatbot bán hàng đa kênh .

Hãy để chúng tôi được hỗ trợ cho bạn, giúp bạn gia tăng doanh số bán háng trên Fanpage ngay lập tức

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin để được tư vấn

Rate this page

Bạn đang gặp vấn đề gì trong kinh doanh?

Thanh toán doanh nghiệp

Khách hàng muốn xuất hóa đơn gía trị gia tăng, vui lòng thanh toán và liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Vietcombank

Chủ tài khoản – PHẠM THỊ LINH
Số tài khoản: 1014396318
Chi nhánh: Tân Sơn Nhất - Hồ Chí Minh