Site icon ATPCare

Hướng dẫn các cách kinh doanh cafe mang di mới nhất 2020

kinh doanh cafe mang di

Hướng dẫn các cách kinh doanh cafe mang di mới nhất 2020.

8 ĐIỀU NGƯỜI kinh doanh CÀ PHÊ TAKE AWAY NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT

Cafe takeaway là loại hình cafe đưa đikhách hàng chỉ đến mua đồ uống và có thể vừa đi vừa uống mà không cần ngồi tại quán. Ưu thế khi kinh doanh quán cà phê là không cần mặt bằng quá to giống như quán cà phê truyền thống, nhờ đó chi phí được cắt giảm rất nhiều. Giống như vậy để kinh doanh cà phê takeaway sự phát triển, bạn nhất định phải biết 8 điều trong bài viết dưới đây.

1. Mua bán Cà phê Take Away: cần hiểu rõ về cafe

Cafe cũng có nhiều loại, bạn cần phân biệt các loại khác nhau, cách pha chế các loại đồ uống khác nhau sao cho chuẩn… Khi am hiểu về cafe rồi thì bạn mới giải quyết được nhu cầu của khách.

Trước khi mua bán, nếu là người sành cafe thì rất tốt, nhưng nếu bạn k uống nhiều và chưa pha cafe thành thục sao cho đúng vị, ngon hấp dẫn thì nên đi học một khóa pha chế cafe để nâng cao tay ngành.

Hoặc bạn đủ sức học hỏi từ bạn bè, những người quen thân vừa mới và đang mua bán cafe để biết được phương pháp pha chế sao cho cafe ngon nhất.

2. Khảo sát đối tượngdựng lại khách hàng tiềm năng

Bạn nên nghiên cứu kỹ các vấn đề sau: trong khu vực bạn định kinh doanh có quán cafe nào không, đặc trưng của quán thế nào, các loại đồ uống, giá cả ra sao, KH chính của đối thủ là ai, sở thích mua hàng, uống cafe thế nào, khu dân cư xung quanhcuộc đời, thói quen có gì đáng lưu ý k, khẩu vị của người dân thế nào,… đều phải ghi nhớ khi mở quán cafe take away.

Không những thế, bạn còn nên đọc qua những mô ảnh vừa mới kinh doanh đễ học hỏi kinh nghiệm mở quán cafe.

Việc dựng lại phân khúckhách hàng tiềm năng sẽ khiến bạn chọn phong cách cafe thích hợp và trang trí đúng sở thích của KH.

3. Địa điểm mua bán

Những địa điểm tăng cao đủ sức kệ giống như gần trường học, công sở, khu thương mại, kênh có nhiều khách nước ngoài… Để lôi kéo học sinh, sinh viên và giới công chức văn phòng, giới mua bán (những người trẻ tuổi), khách nước ngoài,… và ít nhất phải có cánh cửa khoảng 20m2 để khách hàng ngồi lại trò chuyện.

4. Giá vốn

Tùy vào quy mô quán mà bạn cần dựng lại vốn đầu tư và chi phí bỏ ra. đủ nội lực từ 50 triệu trở lên, có thể xây dựng rộng 200 – 300 triệu, hiển nhiên càng to thì kinh doanh sẽ càng thuận tiện hơn. Bạn nên cân nhắc dùng vốn vào những khoản ưu tiên trước, và giới hạn những khoản phát sinh.

5. Nguồn nguyên liệu ngon & chất lượng

kinh doanh quán cafe cần phải có chỗ nhập hàng ổn định, đảm bảo. Bạn hãy đến thử cafe tại nhiều kênh, liên hệ với các doanh nghiệpcửa hàng bán cafe hoặc quán cafe để tìm mối hàng. Khẩu vị mỗi người xung quanh nhau, tốt nhất bạn nên nhập nguyên liệu từ một địa chỉ tin tưởng, có chất lượng tốt, đảm bảo.

6. Mua sắm vật dụng

Khi trang trí quán cafe take away, bạn nên quan tâm việc tạo phong cách riêng, đồng bộ, vừa giúp quán trẻ trung hơn, vừa giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn. Một số vật dụng có thể kể đến như: quầy kệ trưng bày hàng hóa, máy xay cafe hạt, máy xay sinh tố có công suất cao có thể xay được đá, ly cốc được trang trí đẹp mắt và thích hợp cầm theo, bàn ghế (nên có để giúp cho cho thị trường mong muốn ngồi lại nói chuyện cùng bạn bè), ly nắp cầu, ly giấy… cùng với quai xách, ống hút nóng và ống hút lạnh.

7. Thiết kế thực đơn

dựng lại thức uống chủ đạo có thể là Cafe, Ice Blended, Juice&Smoothies hay Bubble Tea – sản phẩm chủ lực đem lại thu nhập chính và xây dựng thương hiệu cho bạn. tuy nhiên, quán đủ nội lực cung cấp nhiều loại đồ uống khác mà giới trẻ yêu like giống như Italian Coffee, Ice Tea, Hot Drinks, Ice Blended, Juice&Smoothies…

8. Marketing

Marketing là một trong những khâu quan trọng nhất tác động đến thành bại những ngày đầu, bạn đủ sức phát tờ rơi, quảng cáo Trực tuyến, qua mạng xã hội FbIns, Zalo…

Những note trên đây là những vấn đề cơ bản mà một người mua bán cafe take away nên biết, để có thể thiết lập và tăng trưởng một quán cafe của riêng mình đạt nhiều lợi nhuận và danh tiếng.

Cà phê Cầu Đất Farm Coffee với gốc nguyên liệu Arabica vùng Cầu Đất – Đà Lạt phối hợp với cà phê Robusta Tây Nguyên được rang mới mỗi ngày tại xưởng rang 313 Nguyễn Thị Thập (Quận 7) theo tiêu phù hợp Quốc Tế. Nhờ vậy, Cầu Đất Farm Coffee tự hào đem đến cho đối tác của bạn nguồn cà phê chất lượng đồng nhất và ổn định. Tuy nhiên, đội ngũ Barista Trainer của Cầu Đất Farm Coffee luôn chuẩn bị hỗ trợ và tư vấn dịch vụ toàn diện từ thiết kế quầy bar.

Nguồn: internet.com

 

Rate this post
Exit mobile version